Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem

Best Gelato Ingredients for shop

Good Gelato projects

Delicious Gelato for showing

For Training Gelato Shops

To Gelato world

Passion of Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. PRODUCTS
  4.  › 
  5. BASE
  6.  › 
  7. Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF
Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF
Code: N526
Do you want to buy discount products?
CHOOSE OTHERS

Wholeslae: 0 ₫ / kg

( Order > 5 units, get the discount )

Retail: 0 ₫ / kg

- Sort : Gelato
- Brand : Rubicone
- Origin: Italy
- Package : 2 kg
- Weight : 16 kg
- For : Ice cream shop
- Status : Stock
- Catalogue : Download here

- DISTRIBUTOR : VUA KEM (GELATO-KING)
- IMPORTER : PAFO CO., LTD

- QUANLITY :

PAFO COMPANY
Add: 26LK14 Mau Luong, Hanoi, Vietnam
Tel: +84 24 6689 1111 - Mob: +84 915 883 888
Choose one of accounts here:
  • Vietcombank
    Branch: Vietcombank Hanoi
    Holder: PAFO COMPANY
    No: 069 1000 811 888
  • Vietcombank
    Branch: Vietcombank Hanoi
    Holder: Nguyen Van Tuan
    No: 069 1000 883 888

WHAT IS PRODUCT?

Bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF là dòng bột làm kem trắng chưa có vị chỉ cần pha 200gr bột với 1 lít nước lọc. Tất cả các nguyên liệu đều trải qua quá trình kiểm tra để đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các nguyên tắc về chất lượng của quốc tế và sẵn sàng cho công việc làm kem của bạn.

Tags: Base 100 Base Vegan 200 CF Fiordilatte 50 neutro Premium 50Pafo

Description

Bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF là dòng bột làm kem trắng chưa có vị chỉ cần pha 200gr bột với 1 lít nước lọc.
Tất cả các nguyên liệu đều trải qua quá trình kiểm tra để đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các nguyên tắc về chất lượng của quốc tế và  sẵn sàng cho công việc làm kem của bạn. 

Dosage

Bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF là dòng bột làm kem trắng chưa có vị chỉ cần pha 200gr bột với 1 lít sữa tươi không đường, có sự kết hợp với hương liệu, phụ gia làm kem, rồi đánh trộn đều lên trước khi đổ vào máy làm kem.

* TÊN SẢN PHẨM: Rubicone Base Vegan 200 CF

* MÃ SẢN PHẨM: N526

* LOẠISẢN PHẨM: Dùng cho kem tươi, kem soft gelato

* TRỌNG LƯỢNG: 8 túi 2 kg / thùng carton, Carton: 16 kg (8 x2kg)

* CÁCH SỬ DỤNG: 200 gr + 1 lít nước + 240 gr đường

* THƯƠNG HIỆU: Rubicone

 

* XUẤT XỨ: Italy

 

Preservation

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

 

DETAIL OF PRODUCTS

Bột làm kem Gelato, kem cứng Base Vegan 200 CF đang được khá nhiều cửa hàng kem gelato sử dụng phục vụ cho các tín đồ ăn kem ngon chay, kem ý không có liên quan đến động vật. Bột làm kem Gelato, kem cứng Base Vegan 200 CF được làm từ thành phần tự nhiên giúp tạo vị đặc trưng cho kem Ý, cho kem chất lượng, tốt cho sức khỏe hơn vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên, cao cấp từ Rubicone Italy.

XỬ LÝ: Đổ sữa vào trong ca đong, thùng chứa dung dịch trước. Đong bột kem nền Base Vegan 200 CF cho vào trong ca, thùng chứa đó, đường, hương liệu, phụ gia chống chảy kem, ....Dùng máy đánh bột kem trộn đều tất cả thành phần lên khoảng 6 phút, chia 2 lần trộn, nghỉ giữa khoảng 30 giây. Trước khi cho vào máy, hãy dùng thìa nếm thử xem dung dịch đã mịn chưa, có còn gạn bột ở lưỡi không, nếu mịn thì cho vào máy để chạy kem. Khi đổ dung dịch vào máy kem, hãy chạy chế độ WASH khoảng 1 phút, trước khi bật chạy làm kem, để dung dịch được trộn đều, không bị lắng nguyên liệu qua quá trình chờ lâu.

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

BẠN MUỐN BIẾT VỀ NHÀ SẢN XUẤT TẠI ITALY.

RUBICONE là thương hiệu nguyên liệu làm kem cao cấp, xuất xứ từ Ý với lịch sử ra đời từ năm 1959 và chất lượng được khẳng định trên toàn thế giới, hiện có nhà phân phối trên 150 quốc gia. Các sản phẩm bột làm kem Rubicone được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH thực phẩm Phú An (PAFO) với nguồn hàng ổn định và được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Chúng tôi tự hào cung cấp giá tốt nhất, hàng chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, cung cấp giá “Mua tận kho nhà máy, bán tận tay khách hàng”.

Loại: Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF, dùng pha với sữa tươi không đường, hương liệu, phụ gia. Một sản phẩm đến từ Italia dùng tạo nền kem, xương kem. Nhập khẩu độc quyền bởi VUA KEM (PAFO)

 

RUBICONE - NGUYÊN LIỆU TRUYỀN THỐNG, CHÍNH HIỆU ITALY TỪ 1959.

Nhập khẩu từ Ý, nguyên liệu Rubicone sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn thành công hơn trong sản xuất, kinh doanh kem home-made & bánh Âu cao cấp, cửa hàng đồ nước giải khát, các cửa hàng bán kem đông lạnh, kem slush, máy làm lạnh nước, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem đá tuyết, máy làm kem que...

Thành lập từ 1959, sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối gần 200 quốc gia trên thế giới. Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, phong vị truyền thống, nhà làm (home-made). Sản phẩm của Rubcicone dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý… Với Rubicone, người làm kem, làm đồ nước có thể làm kem chuẩn Ý, làm đồ nước kiểu Tây đúng kiểu Italy dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, bí quyết. Người làm kem chuẩn Ý mà không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp như ở Italy cũng cho ra những sản phẩm phẩm đầy chất nghệ thuật và ưu việt.

 

 

Rubicone là thương hiêu dẫn đầu, thành công nhất đáp ứng các xu hướng mới của thị trường mới. Rất nhiều sản phẩm của Rubicone đã tạo nên cơn sốt, là hiện tượng, và luôn là nguyên liệu bán chạy nhất, như Coconut S/A®, Base 20, Yogasoft®, Blueberrry®, Strawberry®…

Hiện nay tại Việt Nam, Rubicone là thương hiệu về Việt Nam vào năm 2017, đã nhanh chong chiếm lĩnh được thị trường, người tiêu dùng đã lựa chọn cho những thương hiệu đã về Việt Nam trước đó. Những sản phẩm của Rubicone ở Việt Nam được khách hàng lựa chọn Coconut S/A và Yogasoft như hiện tượng văn hóa lan nhanh cho thị trường Italy và thị trường Việt Nam. Đâu đâu các bạn cũng bắt gặp kem dừa hay kem chua Yogurt thần thánh, đó là niềm tự hòa và sự nỗ lực của các chuyên gia Rubicone và những người làm thị trường trên khắp thế giới để đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn.

Năm 2017, Rubicone đã chọn Vua Kem làm nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của mình ở thị trường Việt Nam. Rubicone đã đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam sau khi nghiên cứu các đối thủ về Việt Nam trước đó, cùng Vua Kem đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, kèm theo dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của các hệ thống bán hàng VUA KEM.

Từ việc giá cả hợp lý, nguồn hàng ổn định cùng dịch vụ tốt… Rubicone chắc chắn sẽ là Vua ‘nguyên liệu’ góp phần tạo nên sự thành công cao nhất cho người sử dụng.

 

 

 

Các bạn có thể mua Bột làm kem nền không vị cho kem gelato, mua bột làm kem nền có vị cho kem tươi, mua bột làm kem yogurt cho cửa hàng chuyên kem chua, mua bột làm kem kem đá tuyết Drink Dispenser và Slush machine, thậm chí mau cac loại hương liệu cho cửa hàng bánh, cửa hàng đồ đá xay, smoothie trên toàn quốc.

Đặc điểm của bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF.

Với định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước, rồi trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được  những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy, có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

 

 

Cách sử dụng bột làm kem nền BASE VEGAN 200 CF

Bột làm kem nền là dòng bột làm kem trắng chưa có vị chỉ cần pha 200gr bột với 1 lít nước lọc, rồi dùng máy đánh bột đánh tan với sữa rồi cho vào máy và đợi kem ra.

Ngoài bột làm kem chúng tôi có thể cho các chất phụ gia hoặc các hương vị trái cây để tạo nên hương vị ngon hơn cho kem.

Bột làm kem tươi Rubicone BASE VEGAN 200 CF dùng cho các máy làm kem hiệu Taylor, Taycool, Innova, Gelmatic, Smach, Frigomat, Finamac, Carpigiani. Với những máy làm kem chất lượng thì sản phẩm kem ra rất ngon, còn với những máy làm kem, sản xuất ở Trung Quốc giá rẻ sẽ chạy ra sản phẩm không ngon.

 

CÓ THỂ BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN ?

Thông tin chung: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base nhập khẩu Italia là RUBICONE & AROMITALIA về Việt Nam từ năm 2010 đến nay. Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base RUBICONE & AROMITALIA nhập khẩu trực tiếp từ Italia với công thức hoàn hảo có vị thanh nhẹ, ít béo, xốp mịn chuẩn kem Italian Gelato – Kem Ý.

Chứng nhận: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base RUBICONE & AROMITALIA đã được đăng ký, cấp chứng nhận ATTP của Bộ y tế tại Việt Nam với thành phần, giá trị dinh dưỡng & liều dùng đã được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Nguyên liệu RUBICONE & AROMITALIA là sản phẩm cao cấp, phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bột làm kem RUBICONE & AROMITALIA  ổn định và & dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay.  Với RUBICONE & AROMITALIA, người sản xuất kem ngon, kem Ý luôn dễ dàng và thành công.

Cách sử dụng: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base cao cấp với công thức pha sử dụng đơn giản từ nhà máy Italia, không cần đun nấu phức tạp gì, mà chỉ cần pha đúng công thức của nhà máy cùng với nước hoặc sữa tươi không đường rồi dùng máy đánh bột kem đánh lên sau 7 phút nghỉ rồi rót vào vào máy làm kem Gelato, chạy ra kem sau đó khoảng 10 phút.

Bột làm kem Cứng, Gelato, Base bán nhiều: Bột làm kem tươi phổ biến nhất là Base 50, Base 100... Còn đối với các bạn bán kem không chuyên thì có thể chọn các loại Base có vị sẵn như vị kem Sầu Riêng (Durian soft), kem sữa chua dẻo (Yogu soft hoặc Yogasoft), Vanilla soft, Chocolate soft để phục vụ các thượng khách có gu ăn ngon, ăn sành, ăn riêng biệt, đặc biệt là có thể pha với nước và sữa tươi. Cực kỳ đơn giản.

Cách đóng gói: Bột làm kem Gelato, bột làm kem Base nhập khẩu Italia là dòng bột trắng, không vị, không màu, đóng gói đẹp, chuyên nghiệp và có trọng lượng là 2 kg hoặc 1,5 kg và hạn sử dụng 36 tháng, rất dễ bảo quản.

Ưu điểm: Khi người dùng sử dụng bột làm kem Aromitalia hoặc Rubicone, người dùng không cần thêm trứng, muối, chanh, hay các phụ gia độc hại khác vào trong kem của mình. Mà chỉ cần làm theo công thức trên túi với với tỷ lệ sữa tươi, đường, hương liệu kem… là tuyệt vời luôn.

Giờ hết thời kì bao cấp rồi, đứng bào giờ bán kem chứa nhiều hóa hoặc, chất độc hại bên trong như những dòng rẻ tiền đến từ China hay đóng gói giả ở Việt Nam. Ăn kem giờ là thưởng thức, ăn ngon, ăn sang cái mồm. Kinh doanh kem thực sự là rất khắc nghiệt nhưng bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm để họ chia sẻ cho bạn những thông tin, kiến thức về kem tươi trước khi bạn bắt đầu thì tốt hơn cả.

VUA KEM tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu kem giá tốt nhất ở Việt Nam vì chúng tôi nhập tận xưởng, bán tận tay khách hàng. Hãy đến VUA KEM và test các sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

INFORMATION TO CONTACT
Company PAFO CO., LTD
Website
www.pafo.vn
Brand VUA KEM (GELATO KING)
Website
www.vuakem.com
Address 26LK14 Mau Luong, Hanoi, Vietnam
VAT 0106846346
Person MRS PHUONG
Tell +84 024 6689 1111
Cellphone +84 0915 883 888
Email vuakem@vuakem.com
Distributor
www.rubicone-vietnam.com
Share    

Established in 1959 in Forli-Cesena, RUBICONE is based in the very heart of Romagna, which is one of the main hubs of Italian Good Taste, and devoted itself to meeting the needs of local gelato artisans achieving growing success.

RUBICONE is present in artisan laboratories across all five continents and contributes to representing the Italian Good Taste worldwide. Its wide range of both traditional ingredients and innovative formulations allows to meet the productive needs of gelato artisans and modern industrial laboratories. The Good Taste of RUBICONE is guaranteed by a team of quality-driven professionals.

Gelato Bases are powdered products constituting the indispensable ally in your daily work in the laboratory and the basic ingredient to arrange your Gelato display case. The number shown with the product name indicates the quantity of powder (in grams) that you need to add to 1 litre of milk or water to obtain the base mix. The higher the number, the greater the content of functional ingredients such as proteins, reducing sugars, fats and fibres to obtain a structured and creamy Gelato while enhancing the aromas of the different flavours.

Integrators provide you with all you need to enhance the structure of Gelato and customise the final result. You can add them to the white base and to fruit gelato mixes and sorbets.

Meet our wide range of Classic and Fruit Flavouring Pastes. In the Italian Classic Pastes you can find the best ingredients of the Italian Gelato-making and pastry tradition. RUBICONE has carefully combined them following traditional recipes and after more than 60 years of delicious and passionate experiments we can offer you rich Pastes to take the Italian charm to your Gelato display case. Fruit Pastes are a whole rainbow of flavours and the perfect ingredient to enhance the taste of fruit, which cannot release all its original flavours at the low temperature of the Gelato display case. In this way your Gelato will retain its taste and colour over time.

Soft waves of express Gelato prepared on the spot: this is the world of Soft Gelato and Frozen Yogurt. Soft Gelato has all the tastiness of Artisanal Gelato in Soft serve version with a creamy and velvety result. It is available in many Classic and Fruit flavours. In few simple steps, you can obtain a fresh artisanal Gelato without using a batch freezer. All you have to do is mix the content of the bag with water or milk and pour the mixture in the Soft serve machine.

The Frozen Yogurt line includes a wide range of premixes both to mix with milk and to mix with water. The line includes some timeless yogurt flavours: American style fresh and sour, Greek, Fat Free, the new Vegan version and many more exquisite offers.

Quick and well are the keywords of the Read Line. This is a line of complete premixes in powder that only requires the addition of water (or milk according to the recipe) since their formula already contains all the necessary ingredients: stabilizers, flavourings and sugars.

RUBICONE focuses on the sharing of corporate objectives among all employees, frequently organizes meetings to discuss the ongoing projects and future challenges to foster a spirit of cooperation and commitment. We support the new generations with a program of internships, which in many cases has led young girls and boys to be included in the company after a period of training. 

Bases for Gelato in Rubicone

Well balance preparation with easy formula for creation neutral mixture, gelato, ice cream, sorbet. Tradtional Bases and fruit bases will be used both hot and cold processing everyday. By the way, you can use best Bases like Base Premium 50, Base cesar 100, Fiordilatte 50, …(for milk bases), Vegetablefruit (for fruit ).

Pastes for Gelato in Rubicone

Well balance preparation with easy formula for creation neutral mixture, gelato, ice cream, sorbet. Tradtional Pastes and fruit Pastes will be used both hot and cold processing everyday. By the way, you can use best Pastes like Apricot, Apple, Banana, Biscotto, Blackberry, Blueberry, Caramel, Cheesecake, Chocolate, Cookie, Coconut, Hazelnut, Lemon, Mango, Mascarpone, Melon, Peach, Pineapple, Pistachio, Raspberry, Strawberry, Tiramisu, Vanilla, Wildberry.

Yogurt and soft ice cream in Rubicone

Well balance preparation with easy formula for creation Yogurt, soft ice cream, slush ice cream like Yogurt cream, Yogurt mix, Yogurt ice and Vanilla soft, Chocolate soft, Strawberry soft.

Supplements in Rubicone

Well balance preparation with easy formula for creation Gelato, Yogurt, soft ice cream, bakery like Rubicone Lacrocream (fat), Neutro, Setina, Fribre…

54v2

PAFO, established in 2015, like the importing company of gelato ingredients and equipment, located in Hanoi, Vietnam.

Gelato, Yogurt and Soft ice cream ingredients being sold in PAFO have been imported from Italia. All products that we always focus on importing and selling high quality products with Rubicone into Vietnam now.

Most of Gelato and coffee products are being imported and sold for gelato shops, restaurants, bars, bakery and cafe in Vietnam with bases, Pastes, Topping, source..

Started from an import and brand representative, supplying gelato equpment and Italian ice cream ingredients and leading Italian gelato equipment in Vietnam. Many years ups and downs, developing Italian Gelato, Italian Foods with delicious, nutritious style. It is a combination of passion for clean ice cream and coffee, constantly thinking about how to create the purest, most outstanding and most delicious tea products for the community.

With the big showroom where the lasted high quality products on display, All Customers are able to see the actual products that they are buying. PAFO have got a strong Technical Service Support Team consisting of about 10 skillful technicians for gelato and café equipment…

PAFO with an excellent space for Gelato with ice-cream machines and showcases & Gelato Ingredients, to train customers how to make ice-cream, or to test and taste our products in the Italian restaurant naming Roma Dela. Here is also a large, well-equipped training room for Barista, Bartender and a great place to create new drinks, make demo to our customers, displays different coffee machines, coffee grinders, quality coffee beans and syrups or gelato ingredients.

New Products
Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Apricot Soft Strawberry Base Cesar 100 Yogasoft M no Fat Base Fiordilatte 50 Soft Cheesecake Base Premium 50
Best Products
Soft serve
Yogasoft M no Fat Soft Chocolate Soft Pan white Vanilla
Paste
Chocolate Strawbery Mango Alphonso
Gelato
Base Fiordilatte 50 Bột làm kem nền Base Vegan 200 CF Base Cesar 100
Coffee
Additives
Setina Lactrocream Integra Fibre
Tuyết : 0931 811 888
Thắm : 0932 819 888
Thủy : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Tuấn : 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Giới : 024 232 11111